Hệ thống Licogi 13

Trang chủ Tin tức
Tin báo chí
Tin báo chí

Chính thức mở bán dự án nhà ở xã hội quy mô lớn tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 11/07/2017

Ngày 8/7/2017, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng mua bán nhà ở xã hội đợt I và tri ân khách hàng tại Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh, Tp Đà Nẵng.

Dự án do Công ty CP Licogi 13 (mã LIG) đầu tư thông qua Công ty CP Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước (Công ty thành viên của Licogi 13). Buổi lễ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng.
Khu chung cư nằm giữa đường DT 602 và Khu công nghiệp Hòa Khánh.

Lựa chọn hiệu quả cho người có thu nhập thấp

Nằm cạnh khu công nghiệp Hòa Khánh (diện tích gần 400ha, lớn nhất trong 6 khu công nghiệp tại Đà Nẵng), Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng chục nghìn người lao động làm việc tại đây. Nằm tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận Liên Chiểu, gần quốc lộ 1A, Dự án chỉ cách khu trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe máy, gần với các địa điểm dịch vụ tiện ích, rất thuận tiện cho cuộc sống.

Dự án có tổng diện tích 3,86 ha,tổng mức đầu tư 583 tỷ đồng, diện tích căn hộ 75.045 m2, số lượng căn hộ để bán 1.032, số căn hộ cho thuê 372 căn, số lượng cho thuê ki ốt thương mại 56, số lượng căn hộ thương mại để bán 176.

Dự án bao gồm khu chung cư 8 khối nhà 12 tầng với 1.580 căn hộ; các căn hộ có diện tích từ 32,37 m2 đến 66,3 m2. Mỗi khối nhà có 3 thang máy, trong đó có 1 thang vận chuyển hàng. Tại đây, nhiều công trình tiện ích đi kèm như khu thể thao, siêu thị mini, sân vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ…

Với diện tích được quy hoạch là 3,86 ha nhưng diện tích để xây dựng chung cư chỉ là 10,2 ha tương ứng 26%. Còn lại là diện tích cây xanh, bến bãi và các các trình phục vụ công cộng. Đặc biệt diện tích cây xanh của Dự án chiếm gần 50% quỹ đất, đảm bảo cho cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Về tiến độ xây dựng, Dự án được chia thành 3 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn I từ Quý I/2016 đến Quý I/2018, vốn đầu tư 195 tỷ đồng; giai đoạn II từ quý III/2017 đến quý I/2019 vốn đầu tư 190 tỷ đồng; giai đoạn III từ quý II/2019 đến quý I/2021 vốn đầu tư 200 tỷ đồng. Hiện giai đoạn I đang tích cực được triển khai với 2 khối nhà E1 và E2, dự kiến hoàn thành vào tháng 2.2018

Tổng số căn hộ mở bán đợt này là 360 căn. Người mua nhà sẽ nộp tiền theo tiến độ dự án và chia thành 5 đợt. Mức giá dao động trong khoảng từ 220 đến 500 triệu đồng/căn hộ tùy thuộc vào diện tích, vị trí.

Cam kết đúng tiến độ

Ông Phạm Thuyên – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước cho biết, với sự hỗ trợ từ Công ty CP LICOGI 13 về nhân lực và tài chính, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và được các Sở ban ngành tại địa phương tạo điều kiện, dự án đang diễn ra đúng tiến độ. Với mức giá hợp lý, Dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng - những người có nhu cầu nhà ở thực sự tại Quận Liên Chiểu và Tp Đà Nẵng.

Đại diện nhà thầu, ông Huỳnh Thế Trung,Trưởng ban điều hành thi công dự án cho biết : “Với tiềm lực tài chính mạnh từ Công ty Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước và đặc biệt là Công ty CP Licogi 13, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây lắp, chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư giai đoạn I đúng kế hoạch”. Hiện giai đoạn I của dự án đã xây dựng đến tầng 4 của 2 khối nhà E1 và E2.

Ông Huỳnh Thế Trung - đại diện tổng thầu cam kết thi công, xây dựng đúng tiến độ.

Tổng mức đầu tư Dự án khoảng gần 600 tỷ đồng, lợi nhuận cả dự án ước tính khoảng 90 tỷ đồng và là một trong những dự án đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh của Licogi 13.

Theo cafef.vn

              

Tin liên quan

Kiêu hãnh “LICOGI 13 TOWER”

Doanh nghiệp xoay xở bằng các dự án công

Doanh nghiệp xây lắp thận trọng chọn chủ đầu tư

Bức tranh DN xây lắp niêm yết quý II

Giải thể CK Sao Việt, cổ đông ước được chia 7.000 đồng/CP