Đảng - Đoàn thể

Hệ thống Licogi 13

Đảng - Đoàn thể

Tổ chức thăm quan tại làng cổ Đường Lâm và du lịch dã ngoại tại Sơn Tinh Camp nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Ngày đăng: 21/10/2016

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Cổ phần LICOGI 13, Ban nữ công của Công ty đã tổ chức cho chị em toàn hệ thống LICOGI 13 đi thăm quan tại làng cổ Đường Lâm và du lịch dã ngoại tại Khu sinh thái Sơn Tinh Camp – Đồng Mô – Ba Vì – Hà Nội.  

Chủ tịch Công đoàn công ty tặng hoa cho Ban nữ công trước chuyến đi dã ngoại 

Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 50km, làng cổ Đường Lâm thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là ngôi làng cổ đầu tiên ở Việt Nam được Nhà nước trao bằng Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia và được công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia. Làng Đường Lâm hiện vẫn giữ được những nét đặc trưng cơ bản về kiến trúc, nghệ thuật của một làng Việt cổ vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng với cây đa, giếng nước, sân đình và những ngôi nhà đá ong hàng trăm năm tuổi.

Bí thư đoàn thanh niên công ty tặng hoa cho Ban nữ công trước chuyến đi dã ngoại

Tại đây, đoàn đã được thăm quan cụm di tích của làng cổ Đường Lâm như cổng làng Mông Phụ - nơi vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn kiến trúc một ngôi nhà hai mái đốc; Đình Mông Phụ được xây dựng từ năm 1684 mang đậm dấu ấn của lối kiến trúc Việt – Mường; các căn nhà rất lâu đời có tuổi thọ hơn 400 năm được xây dựng bằng đá ong; Giếng cổ Đường Lâm, nơi xưa kia được dân làng thường xuyên sử dụng cho mục đinh sinh hoạt công cộng hàng ngày; và vãn cảnh tại chùa Mía - tên chữ là Sùng Nghiêm Tự, được xây dựng vào thời Trần và hiện lưu giữ nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam.

Đoàn chụp anh lưu niệm tại cụm di tích của làng cổ Đường Lâm

Buổi trưa, Đoàn đã đến Sơn Tinh Camp – nằm trong Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Sơn Tinh Camp là một bán đảo có ba mặt giáp hồ Đồng Mô, với rừng ăn quả xen kẽ với rừng nguyên sinh. Phong cảnh hữu tình nơi đây đã giúp chị em có một buổi dã ngoại thật thú vị.

Chuyến thăm quan, dã ngoại đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của cả Đoàn. Những chuyến đi như này là dịp để chị em toàn hệ thống LICOGI 13 được giao lưu, thêm gần gũi, gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn và tạo động lực giúp chị em luôn hoàn thành tốt mọi công việc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi dã ngoại

 

 

Tin liên quan

Công ty cổ phần LICOGI 13 tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, (nhiệm kỳ 2010-2014) thành công tốt đẹp.

Công ty cổ phần LICOGI 13 kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Khai mạc Giải bóng đá “CÚP LICOGI 13 – 2010”

Công ty cổ phần LICOGI 13 tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, (nhiệm kỳ 2010-2015) thành công tốt đẹp

Gặp mặt thân mật ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2010