Tin nổi bật

Hệ thống Licogi 13

Tin nổi bật

Nữ CBCNV hệ thống LICOGI13 tham quan nghỉ dưỡng tại SERENA RESORT

Ngày đăng: 12/03/2018

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần LICOGI13 đã tạo điều kiện cho Nữ CBCNV toàn hệ thống được nghỉ dưỡng 2 ngày tại Khu du lịch sinh thái  SERENA RESORT tại Kim Bôi – Hòa Bình.

Nằm kề dòng sông Bôi Hòa Bình, Serena Resort là khu nghỉ dưỡng độc đáo  với khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt. Đến đây, chị em được đắm mình trong  không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, được trải nghiệm tắm Onsen kiểu Nhật, xông hơi và bể bơi khoáng nóng với nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe; được thưởng thức những món ăn ngon đậm đà bản sắc vùng Tây Bắc, được vui chơi và xả hơi thực sự sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Không chỉ những dịp 8/3 hay 20/10, hàng năm nữ lao động nói riêng và toàn thể CBCNV nói chung của Công ty đều nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty thông qua các chuyến du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng, thăm hỏi động viên khi gia đình có việc. Điều này đã tạo được sự đoàn kết, gắn bó giữa người lao động với Công ty, tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến lâu dài vì sự phát triển của hệ thống LICOGI13.

Một số hình ảnh của chuyến nghỉ dưỡng

 

Tin liên quan

Lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2015

LICOGI13 tham dự Lễ chào mừng sự kiện hoàn thành giai đoạn 1 và 2 Dự án khai thác khoáng sản Núi Pháo.

ĐHĐCĐ LIG: “Kế hoạch thận trọng, không vẽ số liệu”?

ĐHCĐ Licogi 13: Sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn lên hơn 210 tỷ đồng

Tin đại hội cổ đông thường niên 2015