Tin nổi bật

Hệ thống Licogi 13

Tin nổi bật

LICOGI 13 kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 19/10/2018

Sáng ngày 19/10/2018 tại Hội trường tầng 4 Tòa nhà LICOGI 13 TOWER, Công ty Cổ phần LICOGI 13 đã tổ chức chương trình giao lưu chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Chương trình Giao lưu do Ban Nữ công Công ty Cổ phần LICOGI 13 kết hợp với Ngân hàng TMCP Tiền phong – Chi nhánh Đông Đô, Công ty OTS Việt Nam và Bảo hiểm nhân thọ AIA miền Bắc phối hợp thực hiện. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ nhân viên hệ thống LICOGI 13.

Đặc biệt, tại Chương trình Giao lưu, Ông Nguyễn Xuân Tùng - Chủ tịch Công ty OTS Việt Nam và Ông Nguyễn Xuân Tú - Giám đốc phát triển Bảo hiểm AIA miền Bắc đã có phần diễn thuyết đầy cuốn hút với chủ đề "Chắp cánh tài năng". Những chia sẻ về phương pháp thấu hiểu, nuôi dạy con thành công và cách thức hoạch định tương lai cho con của các diễn giả thật hữu ích, liên tục nhận được sự hưởng ứng, những cái gật gù đầy tâm đắc của các bà mẹ vốn bận rộn với công việc hàng ngày.  

Không khí chương trình thêm phần sôi nổi, đầy tiếng cười với trò chơi “Nhìn hình đoán chữ” cùng những món quà đáng yêu và rất thiết thực được các đơn vị tài trợ tặng người đoán đúng. Chương trình Giao lưu khép lại và các nữ cán bộ nhân viên hệ thống LICOGI 13 đã được trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay sơ bộ và nghe tư vấn do các chuyên gia đến từ OTS Việt Nam thực hiện.

 

Tin liên quan

Lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2015

LICOGI13 tham dự Lễ chào mừng sự kiện hoàn thành giai đoạn 1 và 2 Dự án khai thác khoáng sản Núi Pháo.

ĐHĐCĐ LIG: “Kế hoạch thận trọng, không vẽ số liệu”?

ĐHCĐ Licogi 13: Sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn lên hơn 210 tỷ đồng

Tin đại hội cổ đông thường niên 2015