Tin tức

LICOGI13 tham gia đầu tư Dự án Khu du lịch hồ Suối Cam (giai đoạn 2) tại thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

30.06.2019

Chiều ngày 10/6/2019, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước cùng với Liên danh Chủ đầu tư bao gồm: Công ty Phúc An Khang – Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI13 và Công ty TNHH Trung Chính đã  ký kết hợp đồng thực hiện đầu tư có sử dụng đất đối với Dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam (giai đoạn 2). Tham dự và chứng kiến lễ ký có ông Nguyễn Văn Trăm - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh, Nguyễn Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND thành phố Đồng Xoài , đại diện liên danh nhà đầu tư.

Dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam (giai đoạn 2) có quy mô 159,9 ha trên địa bàn 2 phường Tân Phú và phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với tổng vốn đầu tư trên 1.780 tỷ đồng . Dự kiến khi hoàn thành, khu du lịch hồ Suối Cam sẽ tạo ra một khu đô thị mới văn minh, hiện đại; bao gồm các khu thương mại, khu nhà biệt thự liền kề, 02 chung cư với khoảng 600 căn hộ giải quyết nhu cầu về nhà ở cho khoảng hơn 15.000 người tại địa phương. Dự án cũng đầu tư 2 cầu qua hồ Suối Cam, các công viên cây xanh, các tuyến đường nội bộ quanh hồ và công trình dịch vụ công cộng. 

Công ty cổ phần Licogi 13 tham gia Dự án với vai trò là nhà đầu tư liên danh cùng với Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước và Công ty TNHH Trung Chính; với việc triển khai  đầu tư Dự án này, một lần nữa cho thấy Licogi 13 đang từng bước đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là các tỉnh thành phía nam và khu vực miền Trung chuyển dịch dần cơ cấu ngành, hướng đến đầu tư với mục tiêu kinh doanh chủ động và có hiệu quả.

Hình ảnh buổi ký kết:

BBT

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan