Tin tức

Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam thăm chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LICOGI13

26.01.2024

Sáng ngày 25/01/2024, Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đến thăm, tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần LICOGI 13 – Nền móng Xây dựng, Công ty con thuộc LICOGI13 tại công trình Nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, công trình Công ty đang trực tiếp thi công.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác cuối năm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tích cực triển khai các hoạt động hướng tới người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, như tổ chức các chương trình: “Chợ Tết Công đoàn”, “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả cho công nhân, người lao động;

Ngay trên công trường đang thi công, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Công ty cổ phần LICOGI13, mỗi suất gồm 1 phần quà trị giá 300 nghìn và 1 triệu đồng tiền mặt, được trích từ nguồn quỹ hoạt động của Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời của lãnh đạo Bộ Xây dựng và tổ chức Công đoàn đối với người lao động trước thềm Xuân mới Giáp Thìn.

Tại đây, ông Đỗ Thanh Hà – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần LICOGI13 đã báo cáo lãnh đạo Bộ Xây dựng khái quát kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 của Doanh nghiệp, tình hình chăm lo đời sống cho CBCNV và người lao động. Hệ thống LICOGI13 bao gồm Công ty Mẹ và 15 công ty con/ liên kết với hơn 950 lao động đã thực hiện đầu tư và thi công hàng chục dự án, doanh thu năm 2023 đạt 3.300 tỉ đồng; Thu nhập bình quân của người lao động đạt 14 triệu đồng/tháng. Dịp Tết cổ truyền năm nay Công ty vẫn duy trì thưởng Tết đối với toàn bộ người lao động với mức bình quân 10 triệu đồng/ người. Đây là một sự cố gắng không nhỏ của toàn hệ thống trong điều kiện vô cùng nhiều khó khăn thách thức hiện nay…

Thay mặt CBCNV và người lao động Công ty cổ phần LICOGI13, Ông Đỗ Thanh Hà gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, tiếp tục khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, triển khai thi công trên công trường an toàn, thường xuyên liên tục ngay trong những ngày Tết Giáp Thìn để đảm bảo tiến độ, chất lượng Dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà cho người lao động tại công trình Nhà ở xã hội đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh tặng quà cho người lao động Licogi13 trên công trường

Đại diện Đoàn trao quà tết cho cán bộ công nhân viên Licogi 13

Ông Đỗ Thanh Hà- Uỷ viên HĐQT, Phó TGĐ Licogi13 phát biểu

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan