Tin tức

LICOGI 13 tổ chức cho nữ CBCNV tham quan nghỉ dưỡng tại FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08.03.2019

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp,khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Nữ CBCNV hệ thống LICOGI 13 cũng vậy, họ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo của các công ty trong hệ thống cũng như toàn thể nam đồng nghiệp trong Công ty.

Năm nay, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Cổ phần LICOGI13, Ban Nữ công đã tổ chức cho nữ CBCNV toàn hệ thống đi tham quan nghỉ dưỡng 02 ngày tại Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Flamingo Đải Lại resort.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái này chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 km thuộc huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nói đến Flamingo Đại Lải Resort, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn chứa trong lòng biết bao điều kỳ diệu. Một vùng đất với nét thơ mộng hòa với vẻ yên bình, sự tĩnh lặng lại chất chứa những sóng ngầm lan tỏa niềm hạnh phúc. Một vùng đất bốn mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích xưa…

Tại đây, chị em LICOGI 13 đã được chiêm ngưỡng cảnh sắc sơn thủy hữu tình, vẻ bình yên an tĩnh và trải nghiệm những giây phút êm đềm, thư giãn qua những dịch vụ đẳng cấp của Resort.

Khép lại chuyến đi là những tiếng nói, tiếng cười rộn ràng, vui vẻ của chị em. Hoạt động thường kỳ này giúp chị em có được những kỷ niệm, những dấu ấn đẹp đẽ với nhau. Thông qua những chuyến đi như này, tin rằng nữ CBCNV hệ thống LICOGI 13 sẽ luôn đoàn kết và nỗ lực công tác tốt hơn để góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển bền vững của hệ thống LICOGI 13.

BBT

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan