Tin tức

Cảnh báo về việc mạo danh công ty cổ phần LICOGI13 nhằm mục đích lừa đảo

12.03.2024

Trong thời gian gần đây, Công ty cổ phần LICOGI 13  nhận được rất nhiều cuộc gọi của người dân để xác minh về thông tin tuyển dụng của Công ty. Theo phản ảnh, khi người có nhu cầu tìm việc đăng nhập vào một số trang web tìm việc làm thì nhận được thông tin Công ty cổ phần LICOGI 13 liên kết với Công ty sổ số kiến thiết Thủ Đô để tuyển dụng nhân sự làm việc với mức lương cao. Người tìm việc được chỉ dẫn đăng nhập vào đường link có sẵn và làm theo hướng dẫn sau khi nhận được email riêng phỏng vấn online và thông báo kết quả trúng tuyển. Tuy nhiên khi đăng nhập vào đường link và thực hiện theo yêu cầu thì người tìm việc phải nộp tiền vào tài khoản lạ với mức độ ngày một tăng. Rất nhiều người đã thực hiện theo chỉ dẫn và bị mất tiền, có người đã bị mất số tiền lớn.

Công ty cổ phần LICOGI 13 khẳng định đây là hành vi mạo danh Công ty để lừa đảo. Chúng tôi KHÔNG LIÊN DANH, LIÊN KẾT, HỢP TÁC VỚI CÔNG TY XỔ SỐ KIẾN THIẾT THỦ ĐÔ HOẶC BẤT CỨ ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ làm việc như trên. Đề nghị mọi người dân nâng cao cảnh giác và kiểm tra kỹ các thông tin trước khi thực hiện bất cứ hành vi nào trên không gian mạng để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, LICOGI13 sẽ đăng tin tuyển dụng trên trang web duy nhất của Công ty tại địa chỉ www.licogi13.com.vn, đề nghị tổ chức, cá nhân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động tìm hiểu thông tin chính thống trên trang web của LICOGI 13 và tuyệt đối không chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào.

Dưới đây là thông tin của Công ty cổ phần LICOGI 13:

Website: www.licogi13.com.vn

Email: tonghop@licogi13.com.vn

SĐT: (024)38544623

 

Trân trọng thông báo!

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan