Tin tức

Công ty cổ phần Địa ốc xanh Sài gòn Thuận Phước được giao Chủ đầu tư dự án tại huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ

19.12.2022

Ngày 12/12/2022, UBND tỉnh Phú Thọ đã ban hành quyết định số 3292/QĐ-UBND về việc chấp thuận nhà đầu tư dự án Khu Dân cư Nông thôn mới, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Theo đó, chứng nhận Nhà đầu tư là Công ty cổ phần Địa ốc xanh Sài gòn Thuận Phước - Công ty con của LICOGI13; Tổ chức kinh tế thực hiện dự án là Công ty TNHH LICOGI13 Thuận Phước.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án Khu Dân cư Nông thôn mới, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ được đầu tư với mục tiêu hình thành một Khu nhà ở đồng bộ về hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, một phần công trình hạ tầng xã hội. Quy mô dự án bao gồm các công trình nhà ở liền kề, biệt thự, công trình công cộng, công trình giáo dục có kiến trúc đẹp, cây xanh, cảnh quan và hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ với diện tích theo qui hoạch là 82.257,8 m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng trên 650 người.
 
Số lượng nhà ở được xây dựng là 164 căn, bao gồm 95 căn nhà ở liền kề và 69 căn nhà biệt thự. Với vốn đầu tư dự kiến trên 493 tỷ đồng, dự án sẽ được xây dựng, hoàn thành và nghiệm thu đưa  vào sử dụng trong năm 2026. Thời hạn của dự án là 50 năm tính từ ngày Nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của cấp có thẩm quyền. Đồng thời cũng trong ngày 12/12/2022, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Phú Thọ cũng đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 6158881430 cho Nhà đầu tư Công ty cổ phần Địa ốc xanh Thuận Phước.
 
Công ty cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn - Thuận Phước là Doanh nghiệp do LICOGI13 nắm giữ trên 66% vốn, có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản. Công ty đã và đang thực hiện các Dự án: "Khu nhà ở xã hội khu công nghiệp Hoà Khánh" tại Đà Nẵng, “Khu nhà ở xã hội Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định....

Dự án Khu dân cư nông thôn mới xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ có vị trí rất đắc địa, cách trung tâm huyện chỉ 3 km, được thiên nhiên ưu đãi với nguồn nước khoáng nóng chất lượng, rất có tiềm năng để phát triển du lịch. Việc xây dựng một khu Nhà ở hiện đại tại chính trung tâm suối khoáng là cơ hội để thay đổi bộ mặt của địa phương, nâng cao chất lượng sống của người dân và góp phần phát triển du lịch tại đây.

 

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan