Tin tức

Công ty cổ phần Licogi13 ký kết hợp tác với Bệnh Viện Phổi Trung ương

01.22.2022

Ngày 21/1/2022, Công ty cổ phần LICOGI13 và Bệnh viện Phổi Trung ương đã tổ chức lễ ký kết Hợp tác về việc cung cấp dịch vụ tư vấn điều trị cho người mắc COVID-19.

Dự buổi lễ ký, về phía Bệnh viện Phổi Trung ương có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS. Vũ Xuân Phú - Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. BS Đinh Văn Lượng - Phó Giám đốc Bệnh viện và các cán bộ quản lý, các y bác sĩ phụ trách chuyên môn của Bệnh viện.

Về phía LICOGI13 có sự tham dự của ông Phạm Văn Thăng – thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; Bà Nguyễn Thanh Tú - thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc; Ông Trần Quang Huy – Phó Tổng giám đốc và một số cán bộ lãnh đạo, quản lý của Công ty.

Dịch COVID – 19 bùng phát làm đảo lộn mọi mặt đời sống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động SXKD của các Doanh nghiệp, trong đó có LICOGI13. Với tính chất đặc thù công việc, các công trình dự án trải dài khắp đất nước, cán bộ nhân viên thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi, địa bàn đóng trụ sở nằm trong khu vực dân cư đông đúc, nguy cơ nhiễm bệnh rất hiện hữu. Ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát, LICOGI13 đã sớm phối hợp với Bệnh viện Phổi Trung ương trong việc triển khai tiêm chủng vaccine COVID - 19 cho cán bộ công nhân viên để nhanh chóng ổn định sản xuất ngay sau khi chính quyền tháo dỡ phong tỏa. Nhờ sự hỗ trợ tích cực từ Bệnh viện Phổi Trung ương, đến nay CBCNV của LICOGI13 đã hoàn thành tiêm mũi 3.

Thông qua gói cung cấp dịch vụ tư vấn điều trị cho người mắc COVID-19, LICOGI13 sẽ được Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ về công tác phòng chống dịch, theo đó, bệnh viện xây dựng kế hoạch tư vấn, điều trị cho người mắc COVID -19, hướng dẫn, hỗ trợ Công ty trong việc ứng phó, xử lý khi dịch bệnh xảy ra; LICOGI13 có nhiệm vụ hỗ trợ xây dựng mô hình chung sống an toàn với COVID -19 phù hợp với tình hình mới. 

Cùng với đó, bệnh viện hỗ trợ về công tác chuyên môn, bao gồm:

  • Khám/ Quản lý sức khỏe định kỳ;
  • Khám/ Quản lý sức khỏe bệnh phổi nghề nghiệp;
  • Khám sàng lọc phát hiện lao phổi;
  • Khám phát hiện ung thư sớm;
  • Tiếp nhận và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, lao, ung thư phổi…

Phát biểu tại Lễ ký, PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung cho biết năm 2021 là năm Bệnh viện rất bận rộn, căng thẳng trong công tác phòng chống dịch, cùng với đó vẫn phải duy trì ổn định  khám chữa bệnh. Năm 2022 với những biến chủng mới và diễn biến khó lường của dịch bệnh, bệnh viện đã đề ra các phương án ứng phó linh hoạt theo hướng thích ứng, chủ động trong điều kiện mới. Cùng với LICOGI13, nhiều đối tác cũng đã cùng chung tay hỗ trợ Bệnh viện trong suốt thời gian qua… Việc chính thức hóa hoạt động hợp tác giữa hai bên chính là phát huy thế mạnh của mỗi bên, thế mạnh của bên này là lợi ích của bên kia. PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung cảm ơn Công ty cổ phần LICOGI13 đã cộng tác chặt chẽ với bệnh viện, ủng hộ vật chất để bệnh viện bổ sung thêm nguồn lực đầu tư mở rộng khu khám chữa bệnh mới. Ông mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Thăng, UV.HĐQT, Tổng giám đốc LICOGI13 cho biết, Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản, với tính chất công việc đặc thù, các công trình, dự án trải dài khắp đất nước, nguy cơ nhiễm bệnh của CBCNV là rất lớn. Công ty rất vui mừng và yên tâm khi được sự đồng hành, giúp đỡ của bệnh viện không chỉ trong công tác phòng chống dịch COVID -19 suốt thời gian qua mà còn được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lâu dài, đặc biệt trong hoạt động khám chữa bệnh liên quan đến bệnh lao phổi.

Thay mặt Công ty cổ phần LICOGI13, Ông Phạm Văn Thăng đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ Bệnh viện Hạnh Phúc với mục tiêu góp phần cùng xây dựng Bệnh viện Phổi Trung ương ngày càng lớn mạnh, phát triển.

BBT

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan