Tin tức

Licogi 13 ký thỏa thuận hợp tác với công ty xây dựng Nhật Bản tại Việt Nam

12.31.2021

Ngày 30/12/2021, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH M.REA Việt Nam đã ký biên bản Thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhằm tạo khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam.

Công ty TNHH M.REA Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư, thiết kế và xây dựng mang phong cách Nhật Bản, có vị thế và mối quan hệ bền vững với Chính phủ, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư hàng đầu tại đất nước Mặt trời mọc. Việc hợp tác thành công giữa hai Công ty sẽ tạo điều kiện cho LICOGI13 tiếp cận với các doanh nghiệp tại Nhật Bản mà M.REA đóng vai trò cầu nối, đặc biệt là lĩnh vực hợp tác quốc tế trong hoạt động đầu tư xây dựng. Thông qua việc giao kết và hợp tác với các công ty nước ngoài có chiến lược đầu tư tại Việt Nam, LICOGI 13 có thể tranh thủ được nguồn lực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển và hợp tác có hiệu quả của hai bên, thống nhất chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai, hiện thực hóa.

Thành công trong ký kết này là bước ngoặt quan trọng trước thềm năm mới, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền vững vì sự phát triển của hai bên.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký:

 

 

BBT

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan