Tin tức

LICOGI13 chung tay cùng Hà Nội và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

04.06.2020

Licogi 13 tặng 11.000 khẩu trang cho tỉnh Quảng Trị thông qua Mặt trận tổ quốc tỉnh

Trong hơn ba tháng qua, đại dịch Covid – 19 khởi phát từ thành phố Vũ Hán – Trung Quốc đã hoành hành, lan rộng tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 1,2 triệu người mắc bệnh, cướp đi hơn 69 nghìn sinh mạng của người dân trên toàn thế giới. Đứng trước những diễn biến khó lường cùng tốc độ lây lan nhanh, số ca mắc bệnh và nghi nhiễm không ngừng tăng cao và hiện vẫn chưa có vắcxin chính thức; để ngăn chặn dứt điểm sự lây lan của virus, trong những ngày qua, Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế đã liên tục cập nhật về diễn biến dịch trên thế giới và tại Việt Nam cũng như nỗ lực cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong việc triển khai các phương án phòng chống dịch với phương châm “chống dịch như chống giặc”, “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận chống dịch”…

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết chống dịch của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước; cùng với việc nghiêm túc tuân thủ Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch, Công ty cổ phần LICOGI 13 đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng Hà Nội và cả nước đẩy lùi đại dịch COVID–19.

Thông qua Hiệp hội bảo vệ hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD), Công ty cổ phần LICOGI 13 đã mua 14.000 chiếc khẩu trang do Công ty TNHH VPC Việt Nam – thành viên VACOD sản xuất để tặng cho các y bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Đây là loại khẩu trang cao cấp với màng lọc N95 theo tiêu chuẩn Mỹ NS NiOSH 42 CFR – 84 có thể ngăn 99% vi khuẩn, virus xâm nhập. Chiều ngày 31/3/2020, đại diện Công ty đã trao tận tay đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bạch mai 3.000 chiếc khẩu trang và gửi tặng tỉnh Quảng Trị 11.000 chiếc, trong đó 1.000 khẩu trang được chuyển thẳng đến cửa khẩu Lao Bảo để tặng các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ nơi đây.

Tiếp tục đồng hành cùng các y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội, sáng ngày 06/4/2020, LICOGI13 đã phối hợp cùng nhãn hàng café TWITER BEANS tặng 3.000 cốc café cùng với những thông điệp lạc quan, tình cảm, tin yêu gửi đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các y bác sĩ tiếp tục chiến đấu chiến thắng đại dịch.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa, tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty cổ phần LICOGI 13 mong muốn được sẻ chia, đồng hành cùng Hà Nội và cả nước, nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19, để cuộc sống được trở lại yên bình.

Một số hình ảnh:

Licogi 13 tặng 11.000 khẩu trang cho tỉnh Quảng Trị thông qua Mặt trận tổ quốc tỉnh

1000 khẩu trang được chuyển tới cửa khẩu Lao Bảo thông qua Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị

 

Licogi 13 trao tặng khẩu trang cho nhân viên y tế bệnh viện Bạch Mai

Những cốc cafe chứa đựng thông điệp yêu thương từ Licogi13 gửi đến các bác sĩ” 

 

BBT

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan