Tin tức

Licogi13 ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Hokkaido Bunkyo Nhật Bản

06.05.2024

Ngày 6 tháng 5 năm 2024, tại trụ sở Công ty cổ phần LICOGI13, số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần LICOGI13 và Đại học HOKKAIDO BUNKYO – NHẬT BẢN. Trải qua thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, đánh giá năng lực của đối tác, nhận thấy sự phù hợp và tương đồng trong định hướng phát triển, hai bên đã quyết định hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực mà mỗi bên có thế mạnh.

Tham dự lễ ký có ông Phạm Văn Thăng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc cùng đại diện cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của Công ty cổ phần LICOGI13 (LIG); Tiến sĩ Toshihiro Watanabe - Hiệu trưởng Đại học HOKKAIDO BUNKYO (HBU), ông Seiichiro Karatsu - Trợ lý hiệu trưởng HBU.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc LICOGI13 Phạm Văn Thăng đã giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, quá trình xây dựng và trưởng thành, những lĩnh vực hoạt động chính, các thế mạnh, năng lực hiện có cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, với mong muốn được hợp tác chặt chẽ và sâu rộng với Trường đại học HOKKAIDO BUNKYO để khai thác các thế mạnh hiện có cũng như tiếp cận và triển khai ngành nghề SXKD mới. Sau khi nghe đại diện LICOGI13 phát biểu, Tiến sĩ Toshihiro Watanabe đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được hợp tác với một doanh nghiệp lớn, đa ngành, có chiều dày xây dựng và phát triển như LICOGI13.

Tiến sĩ Toshihiro Watanabe cho biết, HBU được thành lập từ năm 1942, với thế mạnh đạo tạo trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm, môi trường, xử lý nguồn nước…Trong nhiều năm qua, HBU đã hợp tác đào tạo quốc tế với 36 trường Đại học trên khắp thế giới, ký kết hợp tác toàn diện với 88 tập đoàn, doanh nghiệp tại Nhật Bản. Đặc biệt đây là lần đầu tiên HBU hợp tác với một Doanh nghiệp nước ngoài. Ông rất hi vọng và tin tưởng việc hợp tác giữa hai bên với phương châm “tạo ra những con người hạnh phúc hơn” sẽ đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Mục đích của Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên là góp phần hình thành và phát triển một cộng đồng địa phương sôi động, nhằm hiện thực hóa kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững thông qua việc hợp tác triển khai các Dự án của HBU, LIG, áp dụng công nghệ và kiến thức về năng lượng tái tạo mà LIG đang sở hữu, các vấn đề phát triển nguồn nhân lực…

Tin tức

Tin mới

Hoạt động Licogi 13

Tin liên quan